Khiếu nại bản quyền trang phim của sieuthimmo

Bản quyền và trách nhiệm nội dung

1. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên sieuthimmo.net được đăng bởi người sử dụng, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người gửi bài lên trên hệ thống. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác, nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái với các quy định pháp luật.

2. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

3. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên sieuthimmo.net, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của sieuthimmo.net. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận của Ban quản trị sieuthimmo.net .

4. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua sieuthimmo.net vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền qua bình luận bên dưới (Chú ý trong comment phải có chi tiết thông tin liên hệ và đường link nội dung vi phạm bản quyền trên sieuthimmo.net) Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định của Điều khoản sử dụng của sieuthimmo.net và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ.

5. Đường link thông báo bản quyền

Lời cuối cùng, chúng tôi sieuthimmo là một trang web tổng hợp cho anh em MMO kiếm tiền và giải trí qua nhiều kênh xem phim, chơi game trên website/ Chúng tôi xây dựng hệ thống tự động lấy các bộ phim mới từ nhiều nguồn trên mạng, đôi khi không tránh khỏi những bộ phim bị vi phạm bản quyền, Bạn đừng vội báo cáo google, hãy báo với chúng tôi, 

Chúng tôi sẽ gỡ và không phát hành bộ phim đó nữa. Vui lòng gửi thông tin qua email: sieuthimmo.net@gmail.com hoặc email: nguyenvupro68@gmail.com để chúng tôi xem xét và gỡ bỏ

Ngoài ra để nhanh nhất, bạn cũng có thể gửi ngay phản hồi cho chúng tôi qua kênh fanpage: fb.com/Sieuthimmo.net

Sản phẩm nổi bật của shop

 GÓP Ý CHỨC NĂNG
Đang tải dữ liệu.. Vui lòng đợi!